Tìm hiểu In nhanh Thiên Bình

Giới thiệu về chúng tôi

Từ những ngày đầu thành lập công ty IN THIÊN BÌNH vào năm 1986 tại Thái Lan cho đến nay, chúng tôi đảm bảo sự phát triển toàn diện và liên tục, để luôn luôn đáp ứng được những yêu cầu từ phía khách hàng cũng như giữ vững vị thế của mình trong môi trường ngày càng cạnh tranh.

Một phần quan trọng trong kế hoạch phát triển kinh doanh của chúng tôi là mở rộng ra thị trường nước ngoài. Công ty cổ phần IN THIÊN BÌNH Việt Nam ra đời đã tối đa hóa được những lợi thế của chúng tôi khi tiết kiệm được chi phí, phát triển kinh doanh mà không gặp những rào cản như trước. Thay đổi mang đầy tính thử thách! Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết đem lại một dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng và đối tác kinh doanh.

Chúng tôi nhận thức được rằng để duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp in này chúng tôi phải không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đi cùng với sự năng động và sáng tạo trong kinh doanh.

Chúng tôi rất trân trọng mối quan hệ với các khách hàng chứ không chỉ coi khách hàng như là bạn đồng hành trong một chuyến đi. Cùng với sự lớn mạnh của chúng tôi, hy vọng rằng các đối tác kinh doanh cũng sẽ được thu được nhiều lợi ích từ mối quan hệ gắn kết của hai bên!